5 minutes reading time (911 words)

SỬA TỦ LẠNH LG KHÔNG HOẠT ĐỘNG TẠI PHÚ QUỐC

LIÊN HỆ: 0989.774.307 - 0907.521.538 SỬA CHỮA TỦ LẠNH LG KHÔNG HOẠT ĐỘNG TẠI PHÚ QUỐC - ĐIỆN LẠNH PHÚ QUỐC CHUYÊN PHỤC VỤ SỬA CHỮA LẮP ĐẶT MUA BÁN MÁY LẠNH, TỦ LẠNH, TỦ MÁT, TỦ ĐÔNG, MÁY GIẶT CŨ MỚI TẠI PHÚ QUỐC

ĐIỆN LẠNH PHÚ QUỐC SỬA TỦ LẠNH LG TẠI PHÚ QUỐC

Tủ lạnh LG không hoạt động là sự cố thường xuyên xảy ra đối với những gia đình sử dụng tủ lạnh LG. Nhưng bạn hoàn toàn có thể tự mình tìm ra nguyên nhân và cách khắc phục nhanh chóng, hãy cùng ĐIỆN LẠNH PHÚ QUỐC chuyên sửa tủ lạnh LG tại PHÚ  QUỐC tìm hiểu nhé !

Những dấu hiệu hoạt động của tủ
Tủ hoạt động khi dàn nóng, nóng đều, dàn lạnh bám tuyết đều và vỏ ngoài của đường ống hút có đọng sương.
Trong quá trình hoạt động, chỉ nghe thấy tiếng động cơ của hộp rơ le sau khi đã cắm điện.
Đường ống nén nóng dần đều và mức độ nóng giảm dần cho tới khi bộ phận phin lọc chỉ còn hơi ấm.
Khi mở tủ lạnh có nghe tiếng động cơ hoạt động mạnh hơn, giàn lạnh làm việc năng suốt hơn
Rơ le hoạt động ở vị trí số nhỏ sau một thời gian dài khi đó tủ sẽ phải dừng lúc này nhiệt độ của tủ sẽ tăng và lại hoạt động trở lại bình thường.

💥💥Những nguyên nhân và cách khắc phục tủ lạnh Lg không hoạt động
1. Tủ lạnh có lúc hoạt động có lúc không

Tủ lạnh LG không hoạt động do tủ đá đang xả hoặc đang trong giai đoạn nghỉ.

Cách khắc phục: Đối với trường hợp này không có vấn đề gì bạn không cần phải quá lo lắng nhé.

2. Không có nguồn điện vào

Tủ lạnh hoạt động khi được cấp nguồn điện phù hợp với điện áp của tủ. Khi tủ có dấu hiệu không hoạt động bạn cần phải kiểm tra lại nguồn điện chính của nhà mình xem có bị ngắt điện hay không.

Rút phích cắm của tủ lạnh và cắm vào ổ khác xem cso điện không, kiểm trai lại dây điện xem có bị chuột, gián cắn không. Đây cũng là nguyên nhân khiến cho tủ lạnh LG bị mât nguồn.

3. Hư block nén

Đối với hệ thống máy của tủ lạnh thì block nén là một trong những bộ phận quan trọng nhất của tủ lạnh khi tủ lock bị hư hỏng nặng sẽ khiến tủ lạnh LG không hoạt động được.

Cách khắc phục :Kiểm tra lại Block của tủ và bạn hãy liên hệ tới trung tâm sửa tủ lạnh LG để thợ sẽ tới giúp bạn khắc phục lại.

4. Quạt gió bị hư

👉Nguyên nhân :

Quạt gió không hoạt động có thể bị đứt các đầu nối, do quạt sử dụng trong thời gian dài dẫn tới trục quạt gió trở nên khô do hết dầu làm trơn, khiến quạt gió bị kẹt và không thể hoạt động nữa.

👉Cách khắc phục :
Bạn nên tra dầu để cánh quạt chạy trơn chu hơn, trong trường hợp cánh quạt bị hỏng nặng hay bị gãy thì bạn nên thay thế bằng một cánh quạt mới để tủ lạnh hoạt động tốt hơn.

5. Rơ le cảm biến nhiệt bị hư

👉Nguyên nhân :

Rơ le cảm biến nhiệt bị hư cũng là nguyên nhân khiến tủ lạnh LG không hoạt động. Rơ le tủ lạnh bị hư không thể cảm biến được nhiệt động trong tủ lạnh, rơ le ngắt nghỉ đột ngột mà lại không tự bật lại cho tủ hoạt động lại khiến cho tủ lạnh LG không hoạt động trở lại bình thường.

👉Cách khắc phục:

Bạn hãy kiểm tra lại rơ le của tủ lạnh và hãy thay thế rơ le mới để giúp tủ lạnh hoạt động trở lại bình thường
.

⛔⛔ HOTLINE: 09898774307 - 0907521538 SỬA CHỮA  TỦ LẠNH LG - ĐIỆN LẠNH CHUYÊN NGHIỆP CHẤT LƯỢNG TẠI PHÚ QUỐC để sử dụng dịch vụ tốt nhất !

...

LIÊN HỆ: 0989.774.307 - 0907.521.538 SỬA CHỮA TỦ LẠNH KHÔNG LẠNH NGĂN DƯỚI TẠI PHÚ QUỐC - ĐIỆN LẠNH PHÚ QUỐC CHUYÊN PHỤC VỤ SỬA CHỮA LẮP ĐẶT MUA BÁN MÁY LẠNH, TỦ LẠNH, TỦ MÁT, TỦ ĐÔNG, MÁY GIẶT CŨ MỚI TẠI PHÚ QUỐC - Sửa tủ lạnh LG không lạnh ngăn dưới tại Phú Quốc - ISLAND SHARE

LIÊN HỆ: 0989.774.307 - 0907.521.538 SỬA CHỮA TỦ LẠNH KHÔNG LẠNH NGĂN DƯỚI TẠI PHÚ QUỐC - ĐIỆN LẠNH PHÚ QUỐC CHUYÊN PHỤC VỤ SỬA CHỮA LẮP ĐẶT MUA BÁN MÁY LẠNH, TỦ LẠNH, TỦ MÁT, TỦ ĐÔNG, MÁY GIẶT CŨ MỚI TẠI PHÚ QUỐC - Sửa tủ lạnh LG không lạnh ngăn dưới tại Phú Quốc. Sửa tủ lạnh LG không lạnh ngăn dưới tại Phú Quốc, ĐIỆN LẠNH PHÚ QUỐC CHUYÊN PHỤC VỤ SỬA CHỮA MUA BÁN TỦ LẠNH CŨ MỚI TẠI PHÚ QUỐC, ĐIỆN LẠNH PHÚ QUỐC SỬA TỦ LẠNH LG NGĂN DƯỚI KHÔNG LANH TẠI PHÚ QUỐC, ĐIỆN LẠNH PHÚ QUỐC SỬA TỦ LẠNH LG KHÔNG ĐÔNG ĐÁ TẠI PHÚ QUỐC.
LỖI MÁY GIẶT VÀ CÁCH KHẮC PHỤC
Sửa tủ lạnh LG không lạnh ngăn dưới tại Phú Quốc

Related Posts

 

Comments

No comments made yet. Be the first to submit a comment
Already Registered? Login Here
Guest
Friday, 23 October 2020
If you'd like to register, please fill in the username, password and name fields.

By accepting you will be accessing a service provided by a third-party external to https://phuquocshare.com/


VIỆC LÀM TẠI PHÚ QUỐC


TOUR DU LỊCH PHÚ QUỐC                         WELCOME TO PHU QUOC            TIN TỨC PHÚ QUỐC


 BẤT ĐỘNG SẢN PHÚ QUỐC                  KINH DOANH TẠI PHÚ QUỐC           MUA - BÁN PHÚ QUỐC

  • Đất nền dự án                                     - Thông tin thị trường Phú quốc           - Đồ thanh lý, đã qua sử dụng
  • Đất chuyển nhượng
  • Đất mặt biển
  • Đất cho thuê

 NHÀ TRỌ - PHÒNG TRỌ TẠI PHÚ QUỐC                               HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG PHUQUOC BLOG

  • Phòng trọ cho thuê tại Phú Quốc
  • Cho thuê nhà nguyên căn tại Phú Quốc