By accepting you will be accessing a service provided by a third-party external to https://phuquocshare.com/

3 minutes reading time (676 words)

Kinh tế - Văn hóa - Xã hội Phú Quốc

TIN TỨC: KINH TẾ - VĂN HÓA- XÃ HỘI - PHÚ QUỐC

Hội thi ẩm thực các Công đoàn cơ sở huyện Phú Quốc năm 2018
Cuộc thi nhằm Họp mặt nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 với quy mô tổ chức thuộc các Công đoàn cơ sở trong toàn huyện. Các đội thi sẽ chế biến thức ăn, trình bày bàn ăn trong thời gian 100 phút, mỗi đội gồm có 04 thành viên: 01 bếp trưởng và 03 phụ bếp.
Đoàn Campuchia đến Phú Quốc chúc tết Nguyên đán năm 2018
Thể hiện tình cảm của đất nước Campuchia nói chung, thành phố Kampốt và huyện Prây-núp nói riêng đối với lãnh đạo và nhân dân huyện Phú Quốc. Thay mặt Đảng, chính quyền và lực lượng vũ trang nơi biên giới chúc lãnh đạo và nhân dân huyện Phú Quốc năm mới dồi dào sức khỏe, hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm mới, ngày càng gắn chặt hơn nữa tình đoàn kết giữa 2 dân tộc, 2 đất nước, thành phố và 2 huyện…
Khai mạc Hội chợ xuân Phú Quốc năm 2018
Hội trợ xuân hoạt động với quy mô hơn 100 gian hàng với các hoạt động: mua sắm các mặt hàng tiêu dùng; chương trình ca nhạc tổng hợp hàng đêm gắn với các trò chơi dân gian; triển lãm ảnh thời sự, kinh tế, văn hóa, xã hội của địa phương.
Các cấp Hội phụ nữ Phú Quốc ra mắt mô hình Chi hội Phụ nữ "3 sạch"
Để góp phần thực hiện thắng lợi Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2016-2020 (cụ thể là tiêu chí 17.6 thuộc tiêu chí 17 về xây dựng nông thôn mới), Ban Thường vụ Hội LHPN huyện chọn điểm triển khai thực hiện mô hình "Chi hội Phụ nữ 3 sạch xây dựng nông thôn mới" tại Chi hội Phụ nữ ấp Đá Chồng, xã Bãi Thơm, đây là mô hình điểm đầu tiên được ra mắt do huyện chỉ đạo để cho các cơ sở hội trên địa bàn huyện học tập kinh nghiệm và tiếp tục nhân rộng. Qua đó đã có nhiều cơ sở Hội trong huyện tổ chức lễ ra mắt mô hình chi hội 3 sạch điểm của xã.
Vùng Cảnh sát biển 4 triển lãm tư liệu Hoàng Sa, Trường Sa
TTO - Ngày 18-3, hàng ngàn lượt học sinh các cấp và người dân trên địa bàn thị trấn An Thới đã đến Bộ tư lệnh Cảnh sát biển 4 để tham dự triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu Hoàng Sa, Trường Sa.
Đồng chí Nguyễn Thanh Nghị thăm và chúc Tết các đơn vị trên địa bàn huyện Phú Quốc và Kiên HảiĐoàn công tác tỉnh Kiên Giang do đồng chí Nguyễn Thanh Nghị - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh Kiên Giang làm Trưởng đoàn đã có chuyến thăm, tặng quà, chúc Tết các đơn vị hành chính và quân sự trên địa bàn huyện Phú Quốc và huyện Kiên Hải nhân dịp năm mới Đinh Đậu 2017. Cùng đi còn có các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, lãnh đạo các sở, ngành của tỉnh, chỉ huy các lực lượng vũ trang và các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.
Khai mạc hội chợ xuân Phú Quốc năm 2017Thiết thực chào mừng các sự kiện chính trị trọng đại của đất nước, mừng tết cổ truyền dân tộc Xuân Đinh Dậu năm 2017. Chiều ngày 06/01/2017, tại sân vận động huyện Phú Quốc diễn ra lễ khai mạc Hội chợ xuân Phú Quốc năm 2017.

Bổ sung dự án lưới điện 220 kV cho đảo Phú Quốc vào Quy hoạch
Việt Trinh, Trung Trần cùng du khách nhặt rác tại Phú Quốc
Ủy ban bầu cử huyện công bố kết quả bầu cử đại biểu HĐND huyện Phú Quốc khóa X, nhiệm kỳ 2016-2021

CÔNG TY KASA LAUNDRY PHÚ QUỐC TUYỂN DỤNG
Showroom Ngọc trai Ngọc Hiền PHÚ QUỐC

Related Posts

 

Comments

No comments made yet. Be the first to submit a comment
Already Registered? Login Here
Guest
Tuesday, 02 June 2020
If you'd like to register, please fill in the username, password and name fields.

VIỆC LÀM TẠI PHÚ QUỐC


TOUR DU LỊCH PHÚ QUỐC                         WELCOME TO PHU QUOC            TIN TỨC PHÚ QUỐC


 BẤT ĐỘNG SẢN PHÚ QUỐC                  KINH DOANH TẠI PHÚ QUỐC           MUA - BÁN PHÚ QUỐC

  • Đất nền dự án                                     - Thông tin thị trường Phú quốc           - Đồ thanh lý, đã qua sử dụng
  • Đất chuyển nhượng
  • Đất mặt biển
  • Đất cho thuê

 NHÀ TRỌ - PHÒNG TRỌ TẠI PHÚ QUỐC                               HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG PHUQUOC BLOG

  • Phòng trọ cho thuê tại Phú Quốc
  • Cho thuê nhà nguyên căn tại Phú Quốc